DANH MỤC CHÍNH
x
Thư ngỏ

 

ĐÁNH GIÁ KN NGHỀ

VIỆC LÀM CHO HSSV

LIÊN KẾT WEBSITE
Từ Điển Online
Tra từ điển:

 

Số Lượt Truy Cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay451
mod_vvisit_counterHôm qua760
mod_vvisit_counterTuần này2070
mod_vvisit_counterTuần trước5469
mod_vvisit_counterTháng này13633
mod_vvisit_counterTháng trước29812
mod_vvisit_counterTất cả980910

Online (20 phút trước): 8
IP máy bạn: 3.92.28.84
,
Hôm nay: 2019-07-17 13:31

TIN HOẠT ĐỘNG

Đại hội Đảng bộ trường Cao đẳng nghề Đắk Lắk lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2015-2020

Lần cập nhật cuối (Thứ hai, 11 Tháng 5 2015 16:51)

Với tinh thần dân chủ, trí tuệ, trách nhiệm và nghiêm túc, ngày 07/5/2015, Đảng bộ Trường Cao đẳng nghề Đăk Lăk đã long trọng tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ trường lần thứ XIV, (nhiệm kỳ 2015 - 2020).

 

Đến tham dự Đại hội có đồng chí Y Vinh Tơr, Tỉnh Ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối CCQ tỉnh cùng Thường vụ, các Ban đảng của Đảng ủy Khối; đồng chí Nguyễn Văn Điện - Nguyên Bí thư Đảng ủy trường Khóa XII, đồng chí Y Dinh Bí thư Chi bộ Buôn kết nghĩa với trường cùng 52 đảng viên tham dự.

 

Phát biểu khai mạc Đại hội, Đoàn Chủ tịch đã khẳng định: “..Đại hội Đảng bộ Trường Cao đẳng nghề Đắk Lắk lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2015-2020 là một sự kiện có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong đời sống chính trị của cán bộ, đảng viên và quần chúng trong toàn đảng bộ. Đại hội diễn ra trong thời điểm Luật giáo dục nghề nghiệp đã được Quốc hội khóa XIII thông qua nhằm thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8 của Đảng về Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Với Tinh thần đoàn kết thống nhất cao, chúng ta tin tưởng sâu sắc rằng toàn thể Đại hội sẽ nêu cao tinh thần trách nhiệm trước Đảng bộ và cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động của cơ quan, thực hiện tốt chương trình của Đại hội, làm cho Đại hội thành công rực rỡ, đáp ứng niềm tin và nguyện vọng của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, lao động trong toàn đảng bộ đang hướng về Đại hội..”

 

Đồng chí Trần Đình Tân, Bí thư Đảng ủy trường khóa XIII, thay mặt Đoàn Chủ tịch phát biểu khai mạc Đại hội


Đại hội tổng kết, đánh giá, kiểm điểm khách quan, toàn diện về những ưu, khuyết điểm, phân tích làm rõ những nguyên nhân hạn chế, yếu kém; rút ra những bài học kinh nghiệm thực tiễn qua 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ trường lần thứ XIII. Qua đó xác định đúng đắn phương hướng, mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp để tập trung lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ Chính trị trong nhiệm kỳ 2015-2020.

 

Đồng chí Trần Đình Tân, thay mặt Đoàn Chủ tịch Đại hội trình bày dự thảo báo cáo Chính trị, phần kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Đại hội khóa XIII, nhiệm kỳ 2010-2015Đồng chí Hoàng Minh Cương, thay mặt Đoàn Chủ tịch Đại hội trình bày dự thảo

báo cáo Chính trị, phần Phương hướng nhiệm vụ của Đảng bộ nhiệm kỳ 2015-2020


Đại hội cũng đã thảo luận, đóng góp ý kiến và thông qua các báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp vào dự thảo văn kiện Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và văn kiện Đại hội đảng bộ Khối lần thứ VI (nhiệm kỳ 2015 - 2020);

 

Đại hội đạt được sự nhất trí cao về báo cáo tổng kết, phương hướng hoạt động

của Đảng bộ


Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Y Vinh Tơr -Tỉnh ủy viên - Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh  đánh giá cao những kết quả đã đạt được trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng bộ Trường Cao đẳng nghề Đắk Lắk trong nhiệm kỳ vừa qua và  ghi nhận những thành tích nổi bật của Nhà trường. Ý kiến phát biểu của đồng chí vừa là động viên, vừa là gợi mở, định hướng và giao nhiệm vụ cho Đại hội và Đảng bộ trong thời gian tới.

 

Phát biểu chỉ đạo của đ/c Y Vinh Tơr -Tỉnh ủy viên - Bí thư Đảng ủy

Khối các cơ quan tỉnh


Thay mặt Đại hội, đồng chí Trần Đình Tân đã tiếp thu những kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối . Đồng thời, khẳng định quyết tâm to lớn của Đảng bộ, trong 5 năm tới, lãnh đạo toàn Đảng bộ, tạo ra sức mạnh tổng hợp phấn đấu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ, phương hướng đã đề ra nhằm tiếp tục giữ vững vị thế của nhà trường là một trong cơ sở đào tạo chất lượng cao của Tỉnh và khu vực Tây Nguyên cũng như hướng tới hội nhập; giữ vững là một trong những đơn vị làm công tác giáo dục nghề nghiệp có thương hiệu, uy tín và chất lượng nhất.

 

Đại hội cũng đã thảo luận, đóng góp ý kiến và thông qua các báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp vào dự thảo văn kiện Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và văn kiện Đại hội đảng bộ Khối lần thứ VI (nhiệm kỳ 2015 - 2020); thảo luận, đóng góp ý kiến Đề án nhân sự BCH Đảng bộ Cao đẳng nghề Đắk Lắk, về số lượng, cơ cấu Ban Chấp hành Đảng bộ trường. Đồng thời Đại hội đã tập trung và sáng suốt lựa chọn những đồng chí tiêu biểu, đảm bảo tiêu chuẩn để bầu vào BCH Đảng bộ trường Cao đẳng nghề Đắk Lắk khoá XIV, nhiệm kỳ 2015-2020 đủ số lượng, đảm bảo cơ cấu để đủ sức lãnh đạo thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ trường trong những năm tới và bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ Khối lần thứ VI đúng quy định.

 

Các đại biểu bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2015 - 2020.


Đại hội đã đã bầu ra Ban Chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2015 – 2020. Ban chấp hành gồm 09 đồng chí, và ngay trong phiên họp đầu tiên vào đầu buổi chiều BCH Khóa mới đã bầu ra Ban thường vụ và các chức danh chủ chốt:

 

1.Đồng chí Hoàng Minh Cương- UV Ban Thường vụ- Bí thư Đảng ủy.

 

2. Đồng chí Trương Văn Giản- UV Ban Thường vụ- Phó Bí thư Đảng ủy.

 

3.Đồng chí Trương Thị Dung-UV Ban Thường vụ- Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra.

 

4. Đồng chí Lưu Anh Tuấn- Phó chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra.

 

5. Đồng chí Nguyễn Anh Duy.

 

6. Đồng chí Nguyễn Văn Ban.

 

7. Đồng chí Y Tô Niê H’ra.

 

8. Đồng chí Trần Đình Tân.

 

9. Đồng chí Vũ Tiến Đang

 

Đại hội cũng đã bầu ra 04 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết dự Đại hội cấp trên.

 

Ban Chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ mới và đại biểu dự Đại hội Đảng bộ Khối CCQ

ra mắt tại Đại hội.


Trần Đình Tân - Sơn Hải

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
TUYỂN SINH

TỐT NGHIỆP 2019

GIÁO VIÊN & HS - SV

 

 

 

 

 

KH THÁNG 06/2019

Kỷ yếu 60 năm

ĐỐI TÁC


TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT ĐẮK LẮK
30 Y Ngông Phường Tân Tiến Thành Phố Buôn Ma Thuột

Tel: 02623.860.140 | Fax: 02623.860.140 | Email: Vshai48kd1@gmail.com