IP máy bạn: 54.80.83.123
Hôm nay: 2018-09-23 17:18

Hội thi rung chuông vàng chào mừng kỷ niệm 85 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Lần cập nhật cuối (Thứ ba, 15 Tháng 3 2016 07:34)

Sáng ngày 12/3/2016 tại Hội trường nhà kính Trường Cao đẳng Nghề Đắk Lắk, Đoàn Trường Cao đẳng Nghề Đắk lắk tổ chức Hội thi "Rung chuông vàng năm thứ 2 năm 2016" dành cho Học sinh sinh viên (HSSV) nhằm chào mừng Kỉ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016),

Hội thi Rung chuông Vàng là một sân chơi trí tuệ bổ ích, lành mạnh cổ vũ tinh thần học tập và ham học hỏi của HSSV, đồng thời giúp thắt chặt tình đoàn kết giữa Đồng chí Đoàn viên trong các chi đoàn, tăng cường sự hiểu biết về Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3, Đảng Cộng Sản Việt Nam, Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu và về Trường Cao đẳng Nghề Đắk Lắk.

Toàn cảnh Hội thi Rung chuông vàng với sự có mặt đông đủ

của các đồng chí Đoàn viên các Chi đoàn

Về tham dự hội thi, có Thầy giáo ThS.Hoàng Minh Cương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, cùng các Thầy giáo, Cô giáo của Nhà trường, 100 gương mặt xuất sắc đại diện cho các Chi đoàn cùng đông đảo HSSV là cổ động viên.

ThS.Hoàng Minh Cương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường

phát biểu chúc mừng Hội thi

Trong màu áo xanh đồng phục của Trường, các thí sinh làm rung động Hội trường bằng sự hào hứng, tự tin. Nhiều tràng pháo tay, tiếng cười nổ ra. Tất cả hồi hộp cổ vũ đội cứu trợ, rồi ồ lên vui sướng khi các thầy cô "cứu" được tất cả.

Thi sinh háo hức trả lời câu hỏi của Hội thi

Phần cứu trợ HSSV của các Thầy, Cô giáo

Phần thi dành cho khán giả cùng những phần quà đầy ý nghĩa của Hội thi

Đi đến cuối cùng của Hội thi, Đ/c Lê Thị Thanh Quỳnh lớp 39C.CTT  đã là Thí sinh xuất sắc nhất còn lại trên sàn thi đấu. Cùng với việc trả lời chính xác câu hỏi số 20 Đồng chí đã trở thành người rung được Chuông vàng trong Hội thi rung chuông vàng mùa thứ 2 năm 2016.

Trải qua tất cả các cung bậc cảm xúc, bài hát "Rung chuông vàng" vang lên với những nét mặt hào hứng là một cái kết đẹp cho một tháng Thanh niên tràn đầy sức trẻ. Và đó sẽ là những kỉ niệm đẹp nhất để nhớ trong mỗi Học sinh, sinh viên về trường Cao đẳng nghề Đắk Lắk.

Đình Sáng – Sơn Hải