mod_vvisit_counterTháng này19562

IP máy bạn: 3.227.233.6
Hôm nay: 2019-08-22 19:03

Lễ kết nạp Đảng viên của Chi bộ Văn phòng 1

Lần cập nhật cuối (Thứ hai, 21 Tháng 3 2016 09:43)

Ngày 16 tháng 03 năm 2016, Chi bộ Văn phòng 1 đã tổ chức Lễ kết nạp đối với đồng chí Chu Văn Quang vào hàng ngũ của Đảng.

Thực hiện Quyết định số 128-QĐ/ĐU ngày 02/3/2016 của Đảng bộ tỉnh Đắk Lắk, Chi bộ Văn phòng 1 đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí Chu Văn Quang. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên với sự tham dự của 7/7 đồng chí trong Chi bộ Văn phòng 1.

Trải qua một thời gian dài phấn đấu, được sự quan tâm giúp đỡ của các cấp ủy Đảng, các đồng chí đảng viên trong chi bộ, các đồng chí trong BCH Công đoàn Trường Cao đẳng Nghề Đắk Lắk đồng chí Chu Văn Quang đã không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, năng lực công tác với lối sống lành mạnh, tích cực đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, cơ hội, cục bộ, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, đồng chí Chu Văn Quang đứng trước cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Trương Thị Dung, Bí thư Chi bộ Văn phòng 1 giao nhiệm vụ cho đồng chí Chu Văn Quang theo quy định của Đảng, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Chu Văn Quang trong thời gian thử thách 12 tháng.

Đồng chí Hoàng Minh Cương - Bí thư Đảng ủy, các đảng viên trong Chi bộ Văn phòng 1 cùng các quần chúng ưu tú chúc mừng đồng chí Chu Văn Quang