IP máy bạn: 34.204.189.171
Hôm nay: 2019-10-20 13:00

Trường Cao đẳng nghề Đắk Lắk: Tọa đàm kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2016)

Lần cập nhật cuối (Thứ năm, 31 Tháng 3 2016 14:01)

Thiết thực hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2016, kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, sáng 26/3, Đoàn trường Cao đẳng nghề Đắk Lắk tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2016).

Đến dự có Đồng chí Trương Văn Giản – Phó Bí thư Đảng ủy; đồng chí Trương Thị Dung – Đảng ủy viên - Phó Hiệu trưởng Nhà trường,  cùng với các đồng chí trong Đảng ủy, trưởng phó các Phòng, khoa, trung tâm, GVCN và các đoàn viên thanh niên ưu tú của nhà trường.

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã ôn lại truyền thống 85 năm chiến đấu, xây dựng, cống hiến và trưởng thành của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; xác định trách nhiệm rèn luyện, phấn đấu của người Đoàn viên hiện nay.

Tiếp nối truyền thống vẻ vang, tự hào của các thế hệ đi trước, tuổi trẻ trường Cao đẳng nghề Đắk Lắk  hôm nay nguyện vững bước dưới ngọn cờ quang vinh của Đảng, với “ Tâm trong, trí sáng, hoài bão lớn”, với ngọn lửa cách mạng rực cháy trong tim, ngày đêm phấn đấu, rèn luyện đem sức trẻ, trí tuệ, lòng nhiệt tình, ra sức cống hiến cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Cũng tại đây,  Đoàn trường đã khen thưởng cho các tập thể, cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc trong các hoạt động thi đua văn hóa thể thao , góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, củng cố và phát triển tổ chức Đoàn.

Một hình ảnh buổi tọa đàm kỷ niệm:

Các tiết mục văn nghệ và võ thuật  do các Đoàn viên thanh niên Nhà trường đã mở màn cho buổi Tọa đàm

Đ/c Trần Thanh Dương ôn lại truyền thống ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và báo cáo nhanh kết quả hoạt động Tháng ba Thanh niên

Đ/c: Trương văn Giản – Phó Bí thư Đảng ủy Nhà trường phát biểu chúc mừng, ghi nhận và biểu dương những đóng góp của Đoàn trường trong thời gian qua đồng thời chỉ đạo Đoàn trường tiếp tục phát huy các thành tích đã đạt được trong hoạt động Đoàn ở Nhà trường góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị được giao.

Khen thưởng các tập thể và cá nhân đạt các giải thưởng trong hoạt động

văn hóa, thể thao do Đoàn trường Tổ chức (Bóng đá, Bước chân đồng đội,

Rung chuông vàng) trong Tháng ba Thanh niên.

Các đại biểu chụp hình lưu niệm nhân dịp tọa đàm 26/3

Đình Sáng