mod_vvisit_counterTất cả620072

IP máy bạn: 54.80.198.173
Hôm nay: 2018-06-20 06:50

Lễ Bế giảng khóa 39 & Ngày hội việc làm năm 2016

Lần cập nhật cuối (Thứ ba, 26 Tháng 7 2016 14:18)

Sáng ngày 14/07/2016, Trường Cao đẳng nghề Đắk Lắk long trọng tổ chức Lễ Tốt nghiệp ra trường và Ngày hội việc làm năm 2016. Đến dự có sự hiện diện của đại diện của ông Trần Quốc Cường - Ủy viên Trung ương Đảng – Phó bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk, Sở LĐTBXH, Ban Giám hiệu Nhà trường, lãnh đạo các Khoa, Phòng, 15 doanh nghiệp đến tuyển dụng lao động cùng 320 tân khoa được nhận bằng tốt nghiệp. Đây là năm thứ hai Nhà trường có sinh viên cao đẳng tốt nghiệp tại trường Cao đẳng nghề Đắk Lắk.

Ông Trần Quốc CườngỦy viên Trung ương Đảng – Phó bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk

Phát biểu chúc mừng và trao đổi những chủ trương, chính sách lớn của Đảng, nhà nước về học nghề, việc làm và cơ hội cho HSSV sau khi tốt nghiệp nghề

ThS. Trần Đình Tân – Phó Hiệu trưởng nhà trường

báo cáo tổng kết khóa học

Phát biểu tại buổi lễ, Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề Đắk Lắk – ThS. Hoàng Minh Cương gửi lời chúc mừng đến các bạn sinh viên đã hoàn thành khóa học tại Trường Cao đẳng nghề Đắk Lắk và chuẩn bị cho một tương lai mới đang chào đón.

ThS. Hoàng Minh Cương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường

phát biểu chúc mừng các tân cử nhân thực hành

Nối tiếp Lễ tốt nghiệp, ThS Trương Văn Giản – Trưởng phòng Đào tạo & NCKH đã thay mặt Nhà trường công bố Quyết định tốt nghiệp dành cho 320 sinh viên khóa 39. 38 sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi được xướng tên lên bục danh dự và nhận Bằng tốt nghiệp do thầy Hiệu trưởng Hoàng Minh Cương trực tiếp trao tặng.

ThS. Hoàng Minh Cương – Hiệu trưởng nhà trường

trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân thực hành tốt nghiệp loại Giỏi

Bên cạnh đó, những sinh viên có thành tích xuất sắc trong các hoạt động phong trào và học tập, rèn luyện cũng được vinh dự nhận học bổng “Nâng cánh ước mơ” của các doanh nghiệp (Công ty CP Lilama 10, Công ty CP Đầu tư Vĩnh Cát, Công ty TNHH SXTM DV Việt Thắng, Công ty TNHH Điện máy Phong Thành và Trung tâm Lao động ngoài nước (Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội)

Các Doanh nghiệp trao học bổng "Nâng cánh ước mơ" cho các HSSV

có thành tích xuất sắc trong các hoạt động phong trào và học tập

Tại buổi lễ, đại diện các doanh nghiệp – các đơn vị tuyển dụng nguồn nhân lực cũng đã tổ chức giới thiệu thông tin về nhu cầu tuyển dụng, các chế độ ưu đãi đối với người được tuyển dụng và mong muốn tiếp tục được hợp tác trong việc tổ chức cho sinh viên tham gia thực tập sản xuất, thực tập tốt nghiệp tại doanh nghiệp và đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật cao cho xã hội.

Ngay sau ngày Bế giảng đã có trên 100 HSSV được các doanh nghiệp tuyển dụng vào làm việc và làm các thủ tục để được nhập học chuẩn bị tham gia thực tập sinh tại Nhật Bản vào cuối năm. Số HSSV còn lại đăng ký học liên thông lên Cao đẳng, Đại học và lựa chọn các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đã trải qua thời gian thực tập tốt nghiệp có điều kiện làm việc phù hợp với năng lực, sở trường của bản thân

Lễ ra trường và trao bằng tốt nghiệp đợt 1 năm 2016 Trường Cao đẳng nghề Đắk Lắk khép lại trong không khí trang trọng, để lại nhiều ấn tượng khó phai trong lòng các tân khoa. Mong rằng, với kiến thức, kinh nghiệm được trang bị 3 năm trên giảng đường Trường Cao đẳng nghề Đắk Lắk, 320 tân khoa sẽ khẳng định được bản thân, đóng góp cho sự phát triển của địa phương và tương lai đang rộng mở chào đón các bạn với đôi bàn tay và kiến thức được tích lũy tại Trường chắp cánh cho hành trình đi tới những ước mơ.

Lưu Anh Tuấn