mod_vvisit_counterTháng trước19812

IP máy bạn: 54.224.11.137
Hôm nay: 2018-08-22 00:41

Trường Cao đẳng Nghề Đắk Lắk Khai giảng năm học 2016 - 2017

Lần cập nhật cuối (Thứ ba, 15 Tháng 11 2016 09:58)

Sáng ngày 20/10/2016 Trường Cao đẳng Nghề Đắk Lắk long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2016 - 2017. Về dự buổi Lễ có Đ/c Nguyễn Hải Ninh –Tỉnh ủy viên - Phó chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk; Đại diện lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành của Tỉnh; đại diện lãnh đạo các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp trong khối thi đua số XI, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên Nhà trường

Đ/c Nguyễn Hải Ninh - Phó chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk về dự lễ khai giảng của Nhà trường

Một số tiết mục Văn nghệ do GV, HSSV Nhà trường biểu diễn chào mừng Lễ khai giảng:

Quy mô đào tạo tăng cả về số lượng và chất lượng: 2025 HSSV trong đó Hệ chính quy 1.388 HSSV, hệ không chính quy 437 HV với 71 lớp (trong đó có 62 lớp chính quy), tăng số ngành nghề đào tạo đối với hệ chính quy: Cao đẳng (09 ngành nghề); Trung cấp (14 ngành nghề) và sơ cấp (22 ngành nghề); liên thông, liên kết mở 09 lớp cao đẳng, đại học kỹ thuật với 169 SV; đào tạo song song chương trình trung cấp nghề với chương trình GDTX hệ THPT.

ThS.Hoàng Minh Cương – Bí thư đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn khai giảng

và phát động thi đua chào mừng năm học mới

Luôn quan tâm chỉ đạo và có nhiều giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đào tạo: Thực hiện tốt kế hoạch, chương trình giảng dạy; tích cực ứng dụng công nghệ thông tin học vào đào tạo nghề nghiệp và quản lý giáo dục; tăng cường thực hiện phương pháp dạy học tích cực, bài giảng tích hợp; chú trọng công tác biên soạn, thẩm định đề cương, giáo trình môđun/môn học. Phối hợp chặt chẽ với doanh nghiệp để tổ chức thực tập, lao động sản xuất; tổ chức ngày Hội việc làm, tiếp nhận HSSV sau khi ra trường (hầu hết HS ra trường có việc làm, 100% nghề Hàn và Cắt gọt kim loại, Điện)

Đ/c Nguyễn Hải Ninh - Phó chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk phát biểu tại lễ khai giảng

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Đắk Lắk Nguyễn Hải Ninh ghi nhận và biểu dương những kết quả xuất sắc trong phong trào dạy-học của trường thời gian qua. Đồng thời đề nghị, năm học 2016-2017 nhà trường tiếp tục triển khai sâu rộng và có hiệu quả việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; đổi mới phương pháp giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học, trong đó chú trọng tăng cường thực hành, thực tế cho HSSV; cần nghiên cứu kỹ nhu cầu nhân lực, nhu cầu nghề của địa phương để định hướng quy mô, ngành nghề tuyển sinh đào tạo phù hợp…

Đ/c Nguyễn Hải Ninh - Phó chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk

đã trao Bằng khen của UBND tỉnh cho các tập thể, cá nhân

Nhà trường được Khối thi đua số XI bình chọn, vinh danh đề nghị tặng cờ thi đua "Đơn vị dẫn đầu Khối thi đua số XI"; được UBND tỉnh Đắk Lắk tặng: Bằng khen cho 01 tập thể và 05 cá nhân, danh hiệu tập thể LĐXS cho 04 tập thể; danh hiệu CSTĐ cấp tỉnh giai đoạn 2013-2015 cho 03 cá nhân; 18 cá nhân đạt CSTĐ cấp cơ sở; 09 tập thể và 118 cá nhân đạt danh hiệu "Lao động tiên tiến". Đề nghị BLĐTBXH tặng bằng khen cho 02 cá nhân, UBND tỉnh tặng danh hiệu CSTĐ cấp tỉnh giai đoạn 2014-2016 cho 01 cá nhân. Hiện trường tiếp tục hoàn thiện hồ sơ đề xuất tặng Huân chương Lao động hạng Ba.

ThS.Hoàng Minh Cương, Hiệu trưởng nhà trường trao học bổng cho các em học sinh, sinh viên.

Đồng thời trao Thư cám ơn cho các Đại diện doanh nghiệp tài trợ học bổng

Trong năm học 2015 – 2016 trao tặng 362,6 triệu đồng với 70 suất học bổng “Nâng cánh ước mơ học nghề” và cấp học bổng khuyến khích học nghề cho 169 HSSV. Nhân dịp này, Được sự đồng hành của các doanh nghiệp, nhà trường đã trao 37 suất học bổng khuyến khích học nghề cho các em học sinh, sinh viên có nhiều nỗ lực, đạt thành tích học tập tốt.

P. Đào Tạo