mod_vvisit_counterHôm nay

Online (20 phút trước):
IP máy bạn: 54.227.48.147
Hôm nay: 2018-02-23 14:00

Trường Cao đẳng Nghề Đắk Lắk Tọa đàm kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2016)

Lần cập nhật cuối (Thứ ba, 30 Tháng 11 1999 07:00)

Chiều ngày 18/11/2016, tại hội trường, trường Cao đẳng nghề Đắk Lắk đã tổ chức tọa đàm kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2016).Tham dự buổi lễ có Đ/c Nguyễn Đình Hoàng - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh; Đ/c Phạm Thị Loan – Trưởng phòng Dạy nghề - Sở LĐTBXH, Đ/c Nguyễn Văn Phan - Phó Chủ tịch Hội Cơ khí Đắk Lắk; các đồng chí đại diện lãnh đạo các cơ quan cấp Tỉnh; Các cơ quan, Doanh nghiệp đã và đang hợp tác đào tạo, nghiên cứu khoa học với Nhà trường; cùng các Giảng viên, Viên chức, Người lao động và HSSV Đại diện các lớp của Nhà trường.

Quang cảnh buổi Lễ

Đội ngũ nhà giáo trường Cao đẳng nghề Đắk Lắk dự Lễ kỷ niệm

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu cùng các thế hệ cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên của trường đã cùng nhau ôn lại truyền thống của Ngày Nhà giáo Việt Nam nói chung và truyền thống tôn sư trọng đạo của trường nói riêng. Các thầy giáo, cô giáo đã chia sẻ kinh nghiệm trong công tác đào tạo, dạy nghề; những kỷ niệm gắn bó với mái trường nghề trong gần 40 năm xây dựng và trưởng thành. Buổi tọa đàm cũng là dịp để tập thể học sinh sinh viên của trường gửi tới các thầy, cô giáo những lời chúc tốt đẹp và sự tri ân sâu sắc nhất.

ThS. Trương Thị Dung đọc diễn văn chào mừng và tuyên truyền ý nghĩa lịch sử ngày   Nhà giáo Việt Nam 20/11

Phát biểu tại Tọa đàm, ThS. Hoàng Minh Cương – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng đã trao đổi về những thuận lợi, thời cơ: Tạo cơ hội cho các cơ sở giáo dục nghề nghiệp tự chủ, năng động, tổ chức đào tạo linh hoạt trên cơ sở gắn kết với doanh nghiệp để đào tạo nguồn nhân lực ở các trình độ khác nhau theo các phương thức linh hoạt nhằm đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp và thị trường lao động, nhất là nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho các khu công nghiệp, khu chế xuất, các ngành trọng điểm, vùng kinh tế động lực và hội nhập khu vực ASEAN và quốc tế. Bên cạnh đó còn những thách thức: Kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa, đẩy mạnh CNH, HĐH đất nước đặt ra yêu cầu mới và hội nhập thế giới. Để chuẩn bị tốt các điều kiện để đáp ứng yêu cầu thực hiện Luật GDNN, chuyển đổi trường Cao đẳng Kỹ thuật Đắk Lắk (định hướng thực hành). Với định hướng đến năm 2025 phát triển của Nhà trường thành trường cao đẳng chất lượng cao, dự kiến có thể trở thành trường Đại học Kĩ thuật Đắk Lắk, đòi hỏi sự cố gắng phấn đấu của mỗi cán bộ, CCVC, trong đó, đảng viên, cán bộ lãnh đạo, quản lý thật sự là hạt nhân tích cực, thấm nhuần lời dạy của Bác Hồ, nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý thức nghề nghiệp của nhà giáo trong thời kỳ công nghiệp hoá, hiện đại hóa đất nước.

ThS. Hoàng Minh Cương – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trường Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

ThS. Hà Minh Chỉnh – Trưởng khoa Điện tử - Tin học đại diện giáo chức nhà trường phát biểu cảm tưởng

Nhân dịp này, Trường CĐ nghề Đắk Lắk đã tặng thưởng 06 nhóm tác giả là cán bộ quản lý, giáo viên của Trường có thiết bị đạt giải tại Hội thi thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc lần thứ V và bài giảng đạt giải tại Hội giảng giáo viên dạy nghề cấp tỉnh năm 2016.

06 nhóm tác giả đạt giải tại Hội thi TBĐT tự làm toàn quốc lần thứ V

Giảng viên có bài giảng đạt giải tại Hội giảng giáo viên dạy nghề cấp tỉnh năm 2016.

Trà My