mod_vvisit_counterTuần này2072

IP máy bạn: 54.159.44.54
Hôm nay: 2018-11-20 18:36

Trường Cao đẳng Nghề Đắk Lắk: Tọa đàm chào mừng 67 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2017)

Lần cập nhật cuối (Thứ ba, 30 Tháng 11 1999 07:00)

Chiều  ngày 9-1, Đoàn Trường Cao đẳng Nghề Đắk Lắk long trọng tổ chức Tọa đàm chào mừng 67 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2017); Tuyên dương “Sinh viên 5 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện” và trao học bổng “Nâng cánh ước mơ học nghề” đợt II, năm học 2016 – 2017.

Đến dự có đồng chí Phan Quang Ngọc - Ủy viên BCH Tỉnh đoàn- Đảng ủy viên – Bí thư Đoàn khối CCQ tỉnh Đắk Lắk , đại diện các Nhà tài trợ: Chi nhánh Viettel Đắk Lắk, Công ty TNHH Cơ khí Viết Hiền, Công ty Chất lượng Việt Nhật. Về phía Nhà trường có thầy giáo ThS. Hoàng Minh Cương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường và quý thầy cô giáo trong Ban Giám hiệu, đại diện cho các Phòng Khoa, trung tâm, các tổ chức Đoàn thể trong Nhà trường cùng các Đoàn viên Thanh niên (ĐVTN) ưu tú đại diện các Chi đoàn học sinh, Liên chi đoàn cùng về dự.

Đại biểu về tham dự

Văn nghệ chào mừng

Đồng chí Trần Thanh Dương - Bí thư Đoàn trường ôn lại truyền thống anh dũng, bất khuất của học sinh, sinh viên (HSSV) Việt Nam và phát động ĐVTN trường Cao đẳng Nghề Đắk Lắk thi đua rèn đức luyện tài, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của nhà trường, phấn đấu xây dựng trường Cao đẳng nghề nghề Đắk Lắk thành trường đào tạo nghề chất lượng cao. Xây dựng tổ chức Đoàn, hội vững mạnh xuất sắc.

Đồng chí Trần Thanh Dương- Bí thư Đoàn trường ôn lại truyền thống ngày HSSV

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Đoàn trường đã chiếu phim tuyên truyền về lịch sử của anh Trần Văn Ơn. Thông qua đó thể hiện tinh thần yêu nước, pháy huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta trong quá trình xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN.

Phát biểu tại buổi lễ, Ths. Hoàng Minh Cương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng, chia sẻ với các ĐVTN trường những lời căn dặn, chỉ bảo ân cần, sâu nặng.

Thầy giáo ThS. Hoàng Minh Cương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng

Cùng với sự quan tâm của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, Đoàn trường tổ chức tuyên dương cho 23 cá nhân có thành tích trong hoạt động tình nguyện năm 2016.

Các đ/c có thành tích xuất sắc trong chiến dịch TNTN mùa hè xanh 2016

Khen thưởng 10 cá nhân đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” và học sinh 3 rèn luyện” trong năm 2016.

Tuyên dương sinh viên 5 tốt, học sinh 3 rèn luyện Cấp trường

Trao học bổng “Nâng cánh ước mơ học nghề” đợt II năm học 2016 – 2017 cho 29  HSSV có nhiều cố gắng vượt khó, vươn lên trong học tập, tham gia nhiệt tình và có thành tích trong các hoạt động phong trào. Trong đó Chi nhánh Viettel Đắk Lắk trao 10 suất, Công ty TNHH Cơ khí Viết Hiền 05 suất,  Công ty chất lượng Việt Nhật 04 suất, Tỉnh đoàn 02 suất,  từ nguồn quỹ trao học bổng “Nâng cánh ước mơ” của Nhà trường 03 suất và Công ty TNHH Nhất Nguyên 05 chiếc xe đạp, tổng trị giá 18 triệu đồng.

Các đại biểu chụp hình lưu niệm

Chương trình trao học bổng “Nâng cánh ước mơ học nghề” sẽ tiếp tục đồng hành và trao nhiều suất học bổng hơn nữa cho học sinh, sinh viên. Vì vậy BCH Đoàn trường hy vọng sẽ có nhiều tấm gương HSSV nỗ lực cố gắng, học tập, rèn luyện hơn nữa. Bên cạnh đó, BCH Đoàn trường mong tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm, chia sẻ, động viên các tổ chức đoàn thể, các đơn vị tài trợ để ngày càng có nhiều HSSV được “Nâng cánh ước mơ học nghề”.

Chương trình tọa đàm đã kết thúc thành công tốt đẹp trong không khí vui tươi, phấn khởi. Đoàn Trường Cao đẳng Nghề Đắk Lắk sẽ nỗ lực hơn nữa trong hoạt động phong trào để đưa HSSV Nhà trường ngày một năng động và tự tin hơn.

Đình Sáng - Sơn Hải – Quốc Toàn