mod_vvisit_counterTất cả620072

IP máy bạn: 54.80.198.173
Hôm nay: 2018-06-20 06:52

Lần cập nhật cuối (Thứ tư, 29 Tháng 3 2017 10:42)

Tối ngày 23/3/2017 Đoàn trường Cao đẳng nghề Đắk Lắk tổ chức Hội thi tìm hiểu thân thế, sự nghiệp và hoạt động của Chủ tịch Hồ Chí Minh chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017)

Về dự với Hội thi có đồng chí Lê Anh Tuấn Cán bộ Đoàn khối CCQ tỉnh Đắk Lắk; Đại diện cho Đảng ủy, Ban Giám hiệu cô giáo ThS. Trương Thị Dung – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở nhà trường, đồng chí Lưu Anh Tuấn – Đảng ủy viên, phụ trách công tác Đoàn và phong trào Thanh niên, Trưởng Phòng Tổ chức – Hành chính; Đại diện Lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm, Hội Cựu chiến binh, Ban nữ công, quý thầy cô giáo 05 đội thi và hơn 200 Đoàn viên thanh niên.

Hội thi gồm có 02 pần thi: Phần thi văn nghệ ca, múa, nhạc ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương đất nước; Phần thi kiến thức tìm hiểu thân thế, sự nghiệp và hoạt động của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Với mục đích tìm hiều về thân thế sự nghiệp hoạt động của Người, giúp cho ĐVTN trong Nhà trường hiểu sâu sắc hơn về một nhân cách lớn, một nhà cách mạng lỗi lạc, một con người ưu tú của dân tộc đã dành cả cuộc đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc; Nhằm nâng cao nhận thức về ý thức tu dưỡng, rèn luyện và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, góp phần tăng cường tuyên truyền, giáo dục lý tưởng, lối sống và đạo đức cách mạng cho các Đoàn viên, thanh niên; Giáo dục, bồi dưỡng thế hệ trẻ về lòng yêu nước, về ý chí và hoài bão, tinh thần cách mạng của người thanh niên Nguyễn Tất Thành, giáo dục tư tưởng và tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, thể hiện tinh thần quyết tâm “Học tập và làm theo lời Bác” trong Đoàn viên – thanh niên; Tạo thành đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn thể cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên tìm hiểu cuộc đời, sự nghiệp và tư tưởng Hồ Chí Minh, từ đó học tập đạo đức, nhân cách và phương pháp làm việc của Bác

Đ/c Đậu Đình Sáng – Bí thư Đoàn trường, trưởng Ban tổ chức Hội thi phát biểu khai mạc

Phần thi Văn nghệ:

Phần thi kiến thức:

Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao Giấy khen và tiền thưởng cho các đội đạt giải: 01 Giải Nhất LCĐ Khoa công nghệ ô tô, 01 giải Nhì LCĐ Khoa khoa học cơ bản, 01 giải Ba LCĐ Khoa Điện tử - Tin học và 02 giải Khuyến khích LCĐ Khoa Điện và Khoa Cơ khi – Xây dựng.

Các Đại biểu chụp hình lưu niệm

Hội thi đã khép lại thành công tốt đẹp qua đó mỗi cán bộ, ĐVTN tiếp tục học tập và làm theo Bác trong hoạt động thực tiễn phía trước. Bên cạnh đó, hội thi lần này cũng là dịp để các tổ chức cơ sở đoàn trong Đoàn trường giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong cuộc sống và công tác; tạo tình đoàn kết, hữu nghị, gắn bó với nhau giữa các tổ chức cơ sở Đoàn trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đoàn trường góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ Nhà trường.

Đình Sáng – Sơn Hải – Trà My