mod_vvisit_counterTuần này2077

IP máy bạn: 54.159.44.54
Hôm nay: 2018-11-20 18:43

Trường Cao đẳng Nghề Đắk Lắk khai mạc Hội giảng giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2016 - 2017

Lần cập nhật cuối (Thứ ba, 30 Tháng 11 1999 07:00)

Sáng ngày 18/4/2017 Trường Cao đẳng Nghề Đắk Lắk đã long trọng tổ chức lễ khai mạc Hội giảng Giáo viên dạy giỏi cấp Trường năm học 2016 – 2017.

Tham dự Lễ Khai mạc về phía khách mời có đại diện Sở Lao động – Thương binh & Xã hội, về phía Nhà trường có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám Hiệu Nhà trường, lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa, Trung tâm, các thầy cô trong Ban Tổ chức, Hội đồng giám khảo, toàn thể các giáo viên tham gia Hội giảng và các em HSSV cùng đến dự.

Hội giảng Giáo viên dạy giỏi là hoạt động khoa học thường niên được Nhà trường quan tâm đầu tư về mọi mặt, cán bộ, giáo viên tích cực tham gia đông đảo. Qua Hội giảng cấp Khoa, Trung tâm, 38 giáo viên xuất sắc nhất đã được chọn cử tham dự Hội giảng cấp trường.

Hội giảng cấp trường năm học 2016 – 2017 sẽ diễn ra trong 10 ngày: 18/4 và 28/4/2017. Đây là hoạt động sinh hoạt chuyên môn, nghiệp vụ thiết thực và bổ ích, là hình thức bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ sư phạm, là cơ hội để đội ngũ giáo viên có dịp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng khai thác các thiết bị dạy nghề, xử lý các tình huống sư phạm nhằm không ngừng nâng cao năng lực giảng dạy của mình. Đồng thời, Hội giảng cũng là dịp để Nhà trường đánh giá một cách khách quan năng lực giảng dạy thực tế của đội ngũ giáo viên, từ đó có kế hoạch bồi dưỡng, nâng cao chất lượng giáo viên, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo. Hội giảng cũng là cơ sở để tuyển chọn giáo viên dạy giỏi tham gia Hội giảng giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh dự kiến diễn ra vào tháng 11/2017.

Một số hình ảnh trong Lễ khai mạc:

Toàn cảnh lễ khai mạc Hội giảng giáo viên dạy giỏi cấp Trường, năm học 2016-2017

Nhà giáo ThS. Hoàng Minh Cương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Trưởng ban Tổ chức Hội giảng Nhà trường phát biểu khai mạc Hội giảng

Nhà giáo ThS. Trần Đình Tân – Phó Hiệu trường Nhà trường thay mặt Ban Tổ chức công bố các quyết định liên quan đến Hội giảng

Thầy Trần Văn Dũng Giảng viên Khoa Điện thay mặt Ban giám khảo phát biểu tuyên thệ tại Hội giảng

Thầy Vũ Văn Minh Giáo viên Khoa Cơ khí – Xây dựng thay mặt cho 38 giáo viên dự thi phát biểu tại Hội Giảng

Em Phạm Đình Thôi –SV lớp 40C.ĐCN1 đại diện cho HSSV của Nhà trường phát biểu chúc mừng các thầy cô tham gia Hội giảng