mod_vvisit_counterTất cả620070

IP máy bạn: 54.80.198.173
Hôm nay: 2018-06-20 06:43

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Đắk Lắk: Tọa đàm chào mừng 68 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2018)

Thứ tư, 10 Tháng 1 2018 00:00

Tối  ngày 8-1, Đoàn Trường Cao đẳng Kỹ thuật Đắk Lắk long trọng tổ chức Tọa đàm chào mừng 68 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2018); Tuyên dương “Sinh viên 5 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện” và trao học bổng “Nâng cánh ước mơ học nghề” đợt II, năm học 2017 – 2018.

Đến dự có đồng chí Lê Anh Tuấn – Cán bộ Đoàn khối CCQ tỉnh Đắk Lắk , đại diện Nhà tài trợ là Trung tâm Viêttel Buôn Ma Thuột - Chi nhánh Viettel Đắk Lắk.Về phía Nhà trường có cô giáo ThS. Trương Thị Dung – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Nhà trường và quý thầy cô đại diện cho các Phòng Khoa, trung tâm, các tổ chức Đoàn thể trong Nhà trường cùng các Đoàn viên Thanh niên (ĐVTN) ưu tú đại diện các Chi đoàn học sinh, Liên chi đoàn cùng về dự.

Đại biểu về tham dự

Văn nghệ chào mừng

Đồng chí Đậu Đình Sáng - Bí thư Đoàn trường ôn lại truyền thống anh dũng, bất khuất của học sinh, sinh viên (HSSV) Việt Nam và phát động ĐVTN trường Cao đẳng Kỹ thuật Đắk Lắk thi đua rèn đức luyện tài, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của nhà trường, phấn đấu xây dựng trường Cao đẳng Kỹ thuật Đắk Lắk thành trường đào tạo nghề chất lượng cao. Xây dựng tổ chức Đoàn, hội vững mạnh xuất sắc.

Đồng chí Đậu Đình Sáng - Bí thư Đoàn trường ôn lại truyền thống ngày HSSV

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Đoàn trường đã chiếu phim tuyên truyền về lịch sử của anh Trần Văn Ơn. Thông qua đó thể hiện tinh thần yêu nước, pháy huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta trong quá trình xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN.

Phát biểu tại buổi lễ, Ths. Trương Thị Dung – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Nhà trường đã gửi lời chúc mừng, chia sẻ với các ĐVTN trường những lời căn dặn, chỉ bảo ân cần.

Cô giáo ThS. Trương Thị Dung – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Nhà trường phát biểu chúc mừng

Cùng với sự quan tâm của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, Đoàn trường tổ chức tuyên dương cho 20 cá nhân có thành tích trong hoạt động tình nguyện năm 2017.

Các đ/c có thành tích xuất sắc trong chiến dịch TNTN mùa hè xanh 2017

Khen thưởng 10 cá nhân đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” và học sinh 3 rèn luyện” trong năm 2017.

Tuyên dương sinh viên 5 tốt, học sinh 3 rèn luyện Cấp trường

Trao học bổng “Nâng cánh ước mơ học nghề” đợt II năm học 2017 – 2018 cho 20  HSSV có nhiều cố gắng vượt khó, vươn lên trong học tập, tham gia nhiệt tình và có thành tích trong các hoạt động phong trào. Trong đó Chi nhánh Viettel Đắk Lắk trao 10 suất, từ nguồn quỹ trao học bổng “Nâng cánh ước mơ” của Nhà trường 10 suất, tổng trị giá 10 triệu đồng.

Trao học bổng “Nâng cánh ước mơ học nghề” đợt 2 năm học 2017 - 2018

Các đại biểu chụp hình lưu niệm

Chương trình trao học bổng “Nâng cánh ước mơ học nghề” sẽ tiếp tục đồng hành và trao nhiều suất học bổng hơn nữa cho học sinh, sinh viên. Vì vậy BCH Đoàn trường hy vọng sẽ có nhiều tấm gương HSSV nỗ lực cố gắng, học tập, rèn luyện hơn nữa. Bên cạnh đó, BCH Đoàn trường mong tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm, chia sẻ, động viên các tổ chức đoàn thể, các đơn vị tài trợ để ngày càng có nhiều HSSV được “Nâng cánh ước mơ học nghề”.

Chương trình tọa đàm đã kết thúc thành công tốt đẹp trong không khí vui tươi, phấn khởi. Đoàn Trường Cao đẳng Kỹ thuật Đắk Lắk sẽ nỗ lực hơn nữa trong hoạt động phong trào để đưa HSSV Nhà trường ngày một năng động và tự tin hơn./.

Đình Sáng - Sơn Hải – Trà My