DANH MỤC CHÍNH
x
Thư ngỏ

 

ĐÁNH GIÁ KN NGHỀ

VIỆC LÀM CHO HSSV

LIÊN KẾT WEBSITE
Từ Điển Online
Tra từ điển:

 

Số Lượt Truy Cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay
mod_vvisit_counterHôm qua
mod_vvisit_counterTuần này0
mod_vvisit_counterTuần trước
mod_vvisit_counterTháng này0
mod_vvisit_counterTháng trước
mod_vvisit_counterTất cả1

Online (20 phút trước):
IP máy bạn: 3.234.245.72
,
Hôm nay: 2021-05-08 19:31

TIN HOẠT ĐỘNG

Trường Cao đẳng kỹ thuật Đắk Lắk tọa đàm kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018)

Lần cập nhật cuối (Thứ ba, 27 Tháng 3 2018 09:57)

Thiết thực hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2018, kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, sáng 26/3, Đoàn trường Cao đẳng kỹ thuật Đắk Lắk tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018). Về tham dự Buổi tọa đàm có Đ/c Phan Thị Mỹ Lệ - Ủy viên Ban Chấp hành Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn khối các cơ quan Tỉnh, Thầy giáo ThS. Hoàng Minh Cương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; cùng các thầy cô trong Ban Giám hiệu, đại diện Lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm, Giáo viên, nhân viên và các đoàn viên thanh niên ưu tú của nhà trường.

 

 

Đại biểu về tham dự


Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã ôn lại truyền thống 87 năm chiến đấu, xây dựng, cống hiến và trưởng thành của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; xác định trách nhiệm rèn luyện, phấn đấu của người Đoàn viên hiện nay.

 

Tiếp nối truyền thống vẻ vang, tự hào của các thế hệ đi trước, tuổi trẻ trường Cao đẳng kỹ thuật Đắk Lắk  hôm nay nguyện vững bước dưới ngọn cờ quang vinh của Đảng, với “ Tâm trong, trí sáng, hoài bão lớn”, với ngọn lửa cách mạng rực cháy trong tim, ngày đêm phấn đấu, rèn luyện đem sức trẻ, trí tuệ, lòng nhiệt tình, ra sức cống hiến cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

 

Cũng tại đây,  Đoàn trường đã khen thưởng cho các tập thể, cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc trong các hoạt động thể thao và trao 12 suất học bổng “Nâng cánh ước mơ học nghề” đợt 3 năm học 2017 – 2018 cho các bạn HSSV có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và tham gia tốt các hoạt động của Đoàn trường với tổng số tiền là 6 triệu đồng, góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, củng cố và phát triển tổ chức Đoàn.

 

Một hình ảnh buổi tọa đàm kỷ niệm:

 

Các tiết mục văn nghệ và võ thuật  do các Đoàn viên thanh niên Nhà trường đã mở màn cho buổi Tọa đàm

 

Đ/c Đậu Đình Sáng – Bí thư Đoàn trường  ôn lại truyền thống ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minhvà báo cáo nhanh kết quả hoạt động Đoàn trường

 

Thầy giáo ThS Hoàng Minh Cương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng, ghi nhận và biểu dương những đóng góp của Đoàn trường trong thời gian qua đồng thời chỉ đạo Đoàn trường tiếp tục phát huy các thành tích đã đạt được trong hoạt động Đoàn ở Nhà trường góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị được giao.Khen thưởng các tập thể đạt các giải thưởng trong hoạt động thể thao do Đoàn trường Tổ chức trong Tháng ba Thanh niên.

 

Trao 12 suất học bổng Nâng cánh ước mơ học nghề

 

Các đại biểu chụp hình lưu niệm nhân dịp tọa đàm 26/3

 

Đình Sáng - Sơn Hải - Trà My

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
TUYỂN SINH

TỐT NGHIỆP 2021

 

GIÁO VIÊN & HS - SV

 

 

 

 

 

KH THÁNG 10/2020

Kỷ yếu 60 năm

ĐỐI TÁC


TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT ĐẮK LẮK
30 Y Ngông Phường Tân Tiến Thành Phố Buôn Ma Thuột

Tel: 02623.860.140 | Fax: 02623.860.140 | Email: Vshai48kd1@gmail.com