IP máy bạn: 54.164.198.240
Hôm nay: 2018-12-11 05:35

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Đắk Lắk tổ chức Lễ bế mạc Hội giảng giáo viên dạy giỏi cấp trường, năm học 2017-2018

Lần cập nhật cuối (Thứ hai, 02 Tháng 4 2018 08:41)

Sáng ngày 27/3/2018 Trường Cao đẳng Kỹ thuật Đắk Lắk đã long trọng tổ chức Lễ bế mạc Hội giảng Giáo viên dạy giỏi cấp Trường năm học 2017 – 2018.

Về tham dự Lễ bế mạc có ThS. Hoàng Minh Cương - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường, Ban giám Hiệu Nhà trường, lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa, Trung tâm, các thầy cô trong Ban Tổ chức, Hội đồng giám khảo, toàn thể các giáo viên tham gia Hội giảng và các em HSSV cùng đến dự.

Hội giảng giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2017-2018 có 35 giáo viên được chọn từ các khoa, trung tâm của trường. Các thầy, cô giáo đã trình giảng bài giảng trình độ cao đẳng, trung cấp, sơ cấp của các nghề: Công nghệ ô tô, Lái xe ô tô, Công nghệ thông tin, Cơ khí, Điện, các môn văn hóa, các môn chung bằng hình thức thi lý thuyết, thực hành hoặc tích hợp.

Hội giảng giáo viên dạy giỏi cấp trường là hoạt động được tổ chức hằng năm nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, khuyến khích phong trào “tự học, tự rèn”, nâng cao trình độ về mọi mặt của giáo viên trong giáo dục nghề nghiệp; đánh giá năng lực giảng dạy thực tế của đội ngũ giáo viên; lựa chọn những giáo viên tiêu biểu tham gia hội giảng cấp tỉnh, toàn quốc…

Sau 1 tuần làm việc khẩn trường dưới sự công tâm và trách nhiệm của Ban tổ chức và Hội đồng giám khảo. Hội giảng đã kết thúc thành công, Kết quả có 34 bài giảng đạt yêu cầu, trong đó có 1 bài giảng xếp loại xuất sắc, 21 bài tốt, 9 bài khá và 3 bài trung bình (danh sách chi tiết). 22 giáo viên được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp trường, 12 giáo viên được cấp chứng nhận có bài giảng tham gia hội giảng.

ThS. Hoàng Minh Cương - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường trao Giấy khen và tiền thưởng cho Thầy Chu Văn Đức đã đạt giải nhất tại Hội giảng Giáo viên dạy giỏi cấp Trường, năm học 2017 – 2018.

Lãnh đạo nhà trường chụp hình cùng các giáo viên, giảng viên có thành tích tốt tại Hội giảng Giáo viên dạy giỏi cấp Trường, năm học 2017 – 2018

Sơn Hải - Trà My

Hội giảng giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2017-2018 có 35 giáo viên được chọn từ các khoa, trung tâm của trường. Các thầy, cô giáo sẽ trình giảng bài giảng trình độ cao đẳng, trung cấp, sơ cấp của các nghề: Công nghệ ô tô, Lái xe ô tô, Công nghệ thông tin, Cơ khí, Điện, các môn văn hóa, các môn chung bằng hình thức thi lý thuyết, thực hành hoặc tích hợp.Hội giảng giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2017-2018 có 35 giáo viên được chọn từ các khoa, trung tâm của trường. Các thầy, cô giáo sẽ trình giảng bài giảng trình độ cao đẳng, trung cấp, sơ cấp của các nghề: Công nghệ ô tô, Lái xe ô tô, Công nghệ thông tin, Cơ khí, Điện, các môn văn hóa, các môn chung bằng hình thức thi lý thuyết, thực hành hoặc tích hợp.