IP máy bạn: 54.226.209.201
Hôm nay: 2018-11-16 04:49

Trường Cao đẳng kỹ thuật Đắk Lắk giao lưu định hướng hợp tác đào tạo với Trung tâm hợp tác quốc tế tỉnh Jeollabuk (Hàn Quốc)

Lần cập nhật cuối (Thứ bảy, 18 Tháng 8 2018 09:06)

Với định hướng tăng cường hợp tác Quốc tế, để góp phần phát triển sự nghiệp giáo dục nghề nghiệp, giữa Trường Cao đẳng kỹ thuật Đắk Lắk với Trung tâm hợp tác quốc tế tỉnh Jeollabuk (Hàn Quốc)

TS Hoàng Minh Cương phát biểu chúc mừng

Ngày 15/8, tại Trường Cao đẳng kỹ  thuật Đắk Lắk đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ, nghệ thuật với đoàn công tác của Trung tâm hợp tác quốc Tế tỉnh Jeollabuk (Hàn Quốc). Tại buổi giao lưu có ông Lee Yong-Ho- Giám đốc tâm tâm hợp tác quốc tế tỉnh Jeollabuk (Hàn Quốc), Giáo Sư Moon Kyoung-Yon, đại diện cho Đại Học Quốc gia Chonbuk và ông Yoo Youngsu Giám đốc Trung tâm đào tạo tiếng Hàn của hội đồng xúc tiến hợp tác JeonBuk- Việt Nam (JVEC) đến thăm, biểu diễn nghệ thuật giao lưu tại trường. Cùng dự buổi giao lưu còn có đại diện sở ngoại vụ tỉnh Đắk Lắk, Ban Giám hiệu nhà trường, toàn bộ cán bộ giáo viên, nhân viên, đoàn viên thanh niên cũng có mặt đông đủ.

Toàn bộ cán bộ giáo viên, nhân viên, đoàn thanh niên tham dự

Trong dịp này, Trường Cao đẳng kỹ thuật Đắk Lắk gần 60 năm hình thành và phát triển, đào tạo các ngành nghề kỹ thuật theo định hướng thực hành, như nghề Điện – Điện tử, công nghệ thông tin, cơ khí, quy mô đào tạo 2000 học viên/năm, dạy sơ cấp ngắn hạn 3000 học viên/năm, có nhiều cơ hội hợp tác thực tập sinh và xuất khẩu lao động. Trung tâm hợp tác quốc tế tỉnh Jeollabuk tiếp cận và phát triển mối quan hệ hợp tác đào tạo tiếng Hàn, giải quyết việc làm và xuất khẩu lao động cho học sinh, sinh viên, tại tỉnh Đắk Lắk.

Ban giám hiệu chụp hình lưu niệm với đoàn Hàn Quốc

Tiến Sĩ Hoàng Minh Cương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Cao đẳng kỹ thuật Đắk Lắk, chúc mừng nhân dịp lễ kỷ niệm 73 năm Quốc khánh Đại hàn Dân quốc (15/8/1945 -15/8/2018) và Quốc Khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2018, chúc những thành tựu rực rỡ, chúc tình hữu nghị giữa hai dân tộc của hai đất nước Việt Nam – Hàn Quốc, cũng như giữa hai tỉnh Jeollabuk với tỉnh Đắk Lắk ngày càng phát triển tốt đẹp và sự quan tâm, hợp tác hổ trợ của trung tâm hợp tác Quốc tế tỉnh Jeollabuk (Hàn Quốc), để định hướng hợp tác Quốc tế của trường ngày càng phát triển.

Tiếc mục biểu diễn nghệ thuật của đoàn Hàn Quốc

Tiếc mục văn nghệ múa truyền thống của Hàn Quốc