DANH MỤC CHÍNH
x
Thư ngỏ

 

ĐÁNH GIÁ KN NGHỀ

VIỆC LÀM CHO HSSV

LIÊN KẾT WEBSITE
Từ Điển Online
Tra từ điển:

 

Số Lượt Truy Cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay
mod_vvisit_counterHôm qua
mod_vvisit_counterTuần này0
mod_vvisit_counterTuần trước
mod_vvisit_counterTháng này0
mod_vvisit_counterTháng trước
mod_vvisit_counterTất cả1

Online (20 phút trước):
IP máy bạn: 3.234.245.72
,
Hôm nay: 2021-05-08 21:15

TIN HOẠT ĐỘNG

Sinh viên năm cuối của Trường cao đẳng kỹ thuật Đắk Lắk thực tập tốt nghiệp tại Doanh nghiệp

Lần cập nhật cuối (Thứ sáu, 21 Tháng 12 2018 09:38)

Để đạt được mục tiêu đào tạo gắn sát với nhu cầu sử dụng lao động thực tế và đảm bảo cho sinh viên ra trường có việc làm ngay. Trường cao đẳng kỹ thuật Đắk Lắk trong những năm qua đã kí kết hợp tác với hơn 85 doanh nghiệp có uy tín trong và ngoài tỉnh thuộc các lĩnh vực, ngành nghề trường đang đào tạo nhằm tạo môi trường để sinh viên thực tập và giới thiệu việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp.

 

Các công ty đã có nhiều gắn bó chặt chẽ với Nhà trường trong công tác đào tạo và truyển dụng lao động ngay sau khi sinh viên tốt nghiệp như:  Công ty Cổ phần Lilama 10, công ty cổ phần Lilama 18, công ty TNHH Cơ khí Viết Hiền, công ty TNHH huynh đai Hoàng Việt, công ty TNHH ô tô Ford Tây Nguyên, công ty TNHH ô tô Nissan Đắk Lắk, Honda ô tô Đắk Lắk, … tiếp tục thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2018 – 2019 hiện có 130 sinh viên tham gia tại 30 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Trong đó đặc biệt có 62 sinh viên, hệ cao đẳng, khóa 42C (chuyên ngành: Hàn, Cắt gọt kim loại, Điện công nghiệp và công nghệ ô tô) được công ty cổ phần Lilama 18 thuộc Tổng công ty lắp máy Việt Nam tiếp nhận thực tập tốt nghiệp, đang làm việc tại Dự án Thép Hòa phát – Dung Quốc – Quảng Ngãi.

 

(Hình ảnh thăm và tặng quà cho sinh viên thực tập tại Dung quốc – Quảng ngãi)

 

Các sinh viên tham gia thực tập ở các doanh nghiệp đều được Nhà trường sàn lọc kỹ càng về thể chất, đạo đức tác phong, năng lực chuyên môn để bố trí doanh nghiệp phù hợp, các em được giảng viên hướng dẫn tận tình và doanh nghiệp hỗ trợ khá tốt nên tạo được động lực học tập, làm việc cho sinh viên và chất lượng thực tập đạt kết quả cao.

 

(Hình ảnh Sinh viên thực tập đang gia công cầu dẫn tại công trình thuộc Dự án Thép Hòa phát – Dung Quốc – Quảng Ngãi)


 

(Hình ảnh Sinh viên thực tập ngành Cơ khí đang lắp đặt cầu dẫn tại công trình thuộc Dự án Thép Hòa phát – Dung Quốc – Quảng Ngãi)


Thực tập tốt nghiệp là cơ hội để các sinh viên trải nghiệm công việc thực tế, tập làm việc và rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp. Song sinh viên được nhà trường chọn cử tham gia thực tập ở xa đều được các công ty có nhiều hỗ trợ như: Xe đi và đón về trước và sau mỗi đợt thực tập; khám sức khỏe; cung cấp áo, mũ bảo hộ và các vật dụng cần thiết cho công việc; tập huấn an toàn lao động; cung cấp gói bảo hiểm tai nạn 24/7 trong suốt quá trình thực tập; đảm bảo các vấn đề về an toàn sản xuất trong suốt quá trình thực tập trải nghiệm; bố trí nơi ở và ăn đảm bảo điều kiện sinh hoạt; đào tạo chuyên môn thực tế. Kết thúc chương trình thực tập tại công ty sinh viên được hỗ trợ mức lương trung bình từ 8 triệu đến 12 triệu đồng.

 

Sau khi sinh viên kết thúc quá trình thực tập, trải nghiệm thực tế và tốt nghiệp sẽ được ưu tiên tuyển dụng, không phải qua quá trình thử việc nếu các sinh viên đáp ứng được yêu cầu chuyên môn của công ty.

 

Với mô hình đào tạo hiện đại, gắn với thực tế. Trường cao đẳng kỹ thuật Đắk Lắk và các doanh nghiệp Nhà trường hợp tác luôn có thể đảm bảo công việc đầu ra cho học sinh, sinh viên ngay khi tốt nghiệp.

 

T.T.Dương

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
TUYỂN SINH

TỐT NGHIỆP 2021

 

GIÁO VIÊN & HS - SV

 

 

 

 

 

KH THÁNG 10/2020

Kỷ yếu 60 năm

ĐỐI TÁC


TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT ĐẮK LẮK
30 Y Ngông Phường Tân Tiến Thành Phố Buôn Ma Thuột

Tel: 02623.860.140 | Fax: 02623.860.140 | Email: Vshai48kd1@gmail.com